fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap118:detail_th
089-202-5459 •
fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap118:detail_th
aimsgkth@gmail.com


 

 

DasCoin สกุลเงินดิจิตอล คริปโต้ตัวแรกของโลกที่จะสอดคล้องกับกฎหมายการเงิน และสามารใช้ได้เสมือนเงินสดจริง !!
ผลประโยชน์ของการได้ DasCoin คือ
1. ไว้ใช้จ่ายซื้อของ ได้เริ่มตั้งแต่ต้นปี 2018 ด้วย DASPAY ซึ่งมีศักยภาพเดียวกับ APPLE PAY ด้วยเทคโนโลยี NFC ถ้าพูดถึง cryptocurrency มีเพียง DasCoin เท่านั้นที่สามารถใช้เทคโนโลยีนี้ได้
2. ซื้อขายภายในได้ เริ่มตั้งแต่ไตรมาสที่ 4 ปี 2017
3. ไปเทรดกับ คริปโต้ตัวอื่นในกระดานโลกได้เริ่มต้นปี 2018

 

 

 

DasCoin คริปโต้ตัวแรกของโลก ที่จะสอดคล้องกับกฎหมายการเงิน และสามารถใช้ได้เสมือนเงินสดจริง มีกำหนดการเปิดตัว 27 เมษายน 2018 ตอนนี้อยู่ในช่วงของการจองซื้อ Coin
“ถ้าคุณจะเชื่อเทคโนโลยีอะไรที่มีศักยภาพก่อตั้งขึ้นมาเพื่อให้คนทั่วโลกได้ใช้” DasCoin คือคำตอบ…..
เป็นเทคโนโลยีที่จะครอบคลุมทั่วโลกอย่างไร้พรมแดน สกุลเงินโลก ที่ แบ่งปัน และ ช่วยเหลือ ผู้คน ทุกชนชั้น ระดับรากหญ้า จน เศรษฐีพันล้าน หมื่นล้าน และ สังคมทั่วโลก ให้มีโอกาสเป็นส่วนร่วมกับผลประโยชน์ มหาศาลที่กำลังจะเกิดขึ้น ..


About DasCoin (DasCoin คืออะไร)
DasCoin ดาสคอยน์ คืออะไร?

DasCoin (ดาสคอยน์) เป็นสกุลเงินดิจิตอลตัวใหม่ ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นสกุลเงินในระบบเส้นเลือดหลักของระบบเศรษฐกิจ ที่ทุกคนจะเลือกใช้ มันรวมข้อดีของระบบสกุลเงิน Bitcoin (บิทคอยน์) และสกุลเงินดังเดิมเช่น ดอลล่าร์ และ ปอนด์ สร้างความผสมผสานเป็นระบบไฮบริดที่ดีที่สุด
DasCoin เป็นสกุลเงินดิจิตอลทีปลอดภัยที่สุด รวมองค์ประกอบของความเร็วในการทำธุรกรรมการโอนที่เร็วที่สุดระดับโลก และปลอดภัยสบายใจ

คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ใน Whitepaper และสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี้ DasCoin


ฉันสามารถซื้อ DasCoin ได้อย่างไร
DasCoin เป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศน์เศรษฐกิจ โครงข่ายเนทเวิร์คสินค้าบลอกเชน และบริการต่างๆ การสั่งซื้อเนทลีดเดอร์ ไลเซนส์ ให้คุณสามารถเข้าใจระบบนิเวศน์ DasEcosystem นี้ได้เมื่อคุณทำการสั่งซื้อ ไลเซนส์ เนทลีดเดอร์คุณจะได้รับการจัดสรรจำนวน Cycles (ไซเคิล)ที่ใช้แทนหน่วยพลังเนทเวิร์ค และสามารถนำส่งเข้าสู่คิมว "มิ้นท์ติ้ง" เพื่อไปเข้าสู่ขบวนการ มินท์ติ้ง เหรียญ ดาสคอยน์ และรวมถึงบริการอื่นๆ ในระบบ DasEcosystem อีกด้วย
DasCoin จะสามารถซื้อได้โดยไม่ต้องซื้อไลเซนส์เนทลีดเดอร์ เมื่อ DasCoin เข้าสู่กระดานเทรดสาธารณะ ในปี 2018


DasCoin มีจำนวนเท่าไหร่
8.5 พันล้านเหรียญ ดาสคอย ที่จะมิ้นท์ออกมา ตัวเลขที่แน่นอน 8,589,934,592 DASC
DasCoin ใช้บลอกเชน ตัวไหน
DasCoin ใช้บลอกเชนที่พัฒนาขึ้นเอง เป็นบลอกเชนระบบปิด แบบต้องได้รับอนุญาต "Permissioined Blockchain" จึงสามารถทำให้มีความเร็วได้ถึง 6 วินาที (ยืนยันสำเร็จ) และปลอดภัยอย่างไร้กังวล
DasCoin บลอกเชน กดปุ่มรันวันแรก เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2017 ประกาศที่ ซูริค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และไม่มีการหยุดกลางคัน ตั้งแต่เปิดมา

อ้างอิงข้อมูลจาก netleaders.com
แปลโดย หยก (ณปภัช) Digital Asset Knowledge Solution Co..Ltd.,

 

DasCoin เงินสกุลหลักของโลก

คุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมของ DasCoin


1. สอดคล้องกับกฎหมายการเงิน การฟอกเงิน เพราะมีระบบยืนยันตนก่อนเข้าใช้งานกระเป๋า Blockchain
2. แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนกับเงินสกุลอื่นๆ ทั่วโลก ใช้เวลารวดเร็วเสร็จภายใน 6 วินาที
3. DasPay คือ เทคโนโลยี Mobile Payment ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Visa, Master, Apple Pay, China Pay โดยสามารถใช้ DasCoin จับจ่ายใช้สอยที่ 15 ล้านร้านค้าทั่วโลกโดยระบบแตะ NFC
4. Smart Contract หรือเรียกว่า สัญญาอัจฉริยะ คือเราสามารถนำ DasCoin ไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันกู้ยืมเงินหรือซื้อสินทรัพย์ได้ทั่วโลก
5. โปร่งใส ตรวจสอบบัญชีทั้งระบบของการดำเนินธุรกิจโดย PriceWaterhouseCoopers (PwC) 1ใน4 บริษัทผู้ตรวจสอบบัญชี ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
DasCoin ตอนนี้ไม่มีราคา แต่อีก 1 ปีจะมีราคามหาศาลถ้าคุณมอง เห็นโอกาสครอบครองมันสายเทรดสายขุด Bitcoin เชิญมาเก็บเหรียญ DasCoin เหรียญเกิดใหม่ที่จะเปลี่ยนโลกซื้อ เหรียญมาครอบไว้ภายใน 1 ปีจะมีค่ามหาศาล

 

 

 

Dascoin เกิดจากการรวมตัวของ 4 บริษัทใหญ่ ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบความสำเร็จในด้าน ที่เกี่ยวข้อง คือ

 

 

1. NetLeaders

 

2. DasCoin

3. WebWallet

 

4. DasFinancial

 

 

 

 แนวคิดของ DasCoin
1. คริปโต้ที่จะสอดคล้องกับกฏหมายการเงิน
2. ความคล่องตัวในการจับจ่ายใช้สอยแทนเงินสดได้ทั่วโลก DasCoin มีพัฒนา DasPay (เทียบเท่า Apple Pay) ที่จะมาเป็นเครื่องมือทางการตลาด ที่จะทำให้ DasCoin มีมูลค่าทางการเงิน สูงขึ้นๆ ตามแผนงาน.
3. คริปโต้ที่ดีกว่าบิทคอย ด้วยเทคโนโลยี NFC ทำให้ขั้นตอนการแลกเปลี่ยนการโอนจ่าย และการรับเงิน ทำธุรกรรมสำเร็จได้ภายใน 6 วินาที นี่แหละ คือความโดดเด่นของสกุลเงิน DasCoin ที่ยังไม่มีคริปโต้ตัวไหนบนโลกนี้ทำได้

 

คุณสมบัติเด่นของ DasCoin

1. คริปโต้ตัวแรกของโลก ที่ถูกกฏหมายการเงิน คือ มีการยืนยันตัวตนผู้ถือครองกระเป๋าเงิน ทำให้สามารถตรวจสอบได้ว่า ใครคือเจ้าของกระเป๋าเงินนี้ และตรวจสอบการทำธุรกรรมได้ ซึ่งต่างจาก Bitcoin ที่ตรวจสอบไม่ได้ ทำให้มีการนำ Bitcoin ไปใช้ในการ ซื้อ-ขาย ยาเสพติด อาวุธสงคราม หรือสิ่งผิดกฏหมายอื่นๆได้

2. ความคล่องตัวในการจับจ่ายใช้สอยแทนเงินสดได้ทั่วโลก คือ DasCoin มีการพัฒนาระบบ DasPay (เทียบเท่า Apple Pay ) ที่จะมาเป็นเครื่องมือในการใช้เหรียญ DasCoin จ่ายเงินให้กับผู้ประกอบการ หรือร้านค้าต่างๆ

3. คริปโต้ตัวแรก ที่ดีกว่า Bitcoin ด้วยเทคโนโลยี NFC ทำให้ขั้นตอน การแลกเปลี่ยน การโอนจ่าย และ การรับเงิน ไม่ว่าจะเปนสกุลเงินใดๆ ทั่วโลก ธุรกรรมสำเร็จได้ภายใน 6 วินาที นี่แหละ คือความโดดเด่นของสกุลเงิน DasCoin ที่ยังไม่มีคริปโต้ตัวไหนบนโลกนี้ทำได้

4. คริปโต้ตัวแรกของโลกที่ Apple Pay , Visa , Mastercard ยอมรับ

5. ข้อมูลเกี่ยวกับการขุด DasCoin (เรียกว่า Minting) การขุดเดือนแรก จะเป็น 80,000 DasCoin ทุกๆ 10 นาที และจะลดลงครึ่งหนึ่งทุกๆ เดือนจนหมดภายใน 12 ปี เช่น เดือนแรกจะขุดได้ 80,000 DasCoin ทุก ๆ 10 นาที และ เดือน ที่ 2 จะขุดได้ 40,000 DasCoin ทุก 10 นาที... สรุปคือ DasCoin มีทั้งหมด 8,600 ล้าน DasCoin จะเริ่มเปิดเหมืองขุด Coin ในเดือน มีนาคม 2017 และจะขุดได้ครบในอีก 12 ปี ข้างหน้า...

 

DasCoin เท่านั้น…ที่ได้รับการพัฒนาให้เป็นที่เชื่อถือ ไว้วางใจได้ ทั่วโลก

“The Currency of Trust … …..The Trust of Currency ”

***จุดเด่นสำคัญ #1 ของ DasCoin!** Crypto Currency ตัวแรกของโลก ที่ได้รับการพัฒนา ให้สอดคล้องกฎหมายการฟอกเงิน “AML”(Anti-Money Laundering)

…จึงเป็นที่ยอมรับในภาคธุรกิจ ซึ่งเป็นภาคส่วนที่ใหญ่ที่สุดของโลก DasCoin รวมแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยน และ การใช้จ่ายที่เรียก “DasPay” ที่ทำให้ขั้นตอนการแลกเปลี่ยน, การโอนจ่าย และ การรับเงิน ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินใดๆ ทั่วโลก ธุรกรรมสำเร็จได้ภายใน 6 วินาที และสามารถ Trade บน “MT4” ได้ นี่คือความโดดเด่นของ “DasCoin” ที่ยังไม่มี Crypto Currency ตัวไหนบนโลกนี้ทำได้.

*** จุดเด่นสำคัญ #2 ของ DasCoin…คือ “DasPay”

DasPay คือ. Mobile Payment ที่ใช้ระบบ “NFC” (Near Field Communication) ในการชำระเงินค่าสินค้า บริการ ที่มีให้บริการอย่างแพร่หลายทั่วโลกแล้ว 15,000,000 ร้านค้า ในปัจจุบัน และอีก 50,000,000 ร้านค้า ในอีกไม่นาน เพื่อให้ผู้ที่มี “DasCoin” อยู่ในกระเป๋าเงินดิจิตอลบนมือถือ สามารถนำไปใช้จ่ายได้เสมือนเงินสดจริง ได้ทั่วทุกมุมโลก ทุกร้านที่มีเครื่องรับ Credit Card นี่เป็นกลยุทธ์สำคัญ ที่จะผลักดันให้ราคา Dascoin สูงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตามหลัก Demand, Supply ของ ระบบเศรษฐกิจ.


ระบบ DasPay จะเริ่ม เปิดใช้ ตั้งแต่ August 2017 เป็นต้นไป

… การประกาศตัวว่าเป็น Crypto Currency ที่สอดคล้องกับกฏหมายการฟอกเงินตัวแรกของโลก นั้่นเพราะ DasCoin ได้ผ่านการตรวจสอบระบบปฏิบัติการ ตั้งแต่การเริ่มผลิต Coin การทำการตลาด ตลอดจนการนำ Coin ไปใช้ในรูปแบบต่างๆ โดย “Deloitte” (ดีลอยต์ทูชโทมัตสุ) บริษัทผู้ตรวจสอบบัญชีที่ใหญ่ที่สุด 1 ใน 4 ของโลก และ DasCoin ได้เปิดเผยข้อมูล ทุกส่วน ของเทคโนโลยี DasCoin , DasNet อย่างเป็นทางการ และ ใช้ อ้างอิง ได้อย่างโปร่งใส เรียกว่า. “White Paper“ มีความยาว. ทั้งหมด. 26. หน้า ใน Link ด้านล่างนี้ คลิกรูป!!
 

Blockchain เกี่ยวอะไรกับเงิน?

 

นิยามของเครดิตดิจิตอล (Digital Trust)

"Trust" หรือที่คนไทยเรียกกันว่า "เครดิต" คือ การตัดสินและประเมินความเสี่ยงของบุคคลหรือนิติบุคคลนั้นๆ สำหรับในโลกดิจิตอล การจะสร้างความน่าเชื่อถือก่อนที่จะทำอะไรก็ตาม จะต้องประกอบไปด้วยการยืนยันตนเอง (Authenication) และการยืนยันสิทธิของตนเอง (Authorization) หรือพูดง่ายๆ เราแค่อยากรู้ว่า "คุณคือตัวคุณ จริงๆ หรือเปล่า" และ "คุณมีสิทธิ์ที่จะทำสิ่งนี้หรือเปล่า" เหมือนกับเวลาใช้บัตรเครดิต ทางธนาคารต้องยืนยันว่านี่คือตัวคุณจริงๆ โดยอาจจะใช้วิธีส่งรหัส OTP เข้ามือถือ และคุณมีสิทธิ์ใช้บัตรเครดิตนี้จริงๆ ถ้าวงเงินคุณยังเหลืออยู่
ในกรณีของ Blockchain การเข้ารหัสด้วย Private Key คือสิ่งที่สร้างความเป็นเจ้าของและทำให้เกิดการยืนยันตนที่ปลอดภัยและมั่นคง
Private Key คือ รหัสลับที่มีความสำคัญในการถอดรหัสเพื่อเข้าถึงข้อมูลใน Blockchain ที่แต่ละคนจะได้รับและจะไม่ถูกเปิดเผยให้ผู้อื่นรับรู้ เปรียบเทียบได้กับกุญแจที่เอาไว้ไขตู้เซฟ อีกทั้งยังเป็นการป้องกันการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวที่ไม่จำเป็นในการยืนยันตนเอง ในชีวิตจริงคุณอาจจะต้องโชว์บัตรประชาชนหรือเอกสารทางราชการ แต่ใน Blockchain แค่มี Private Key ก็เพียงพอแล้ว นี่ทำให้คุณปลอดภัยจากพวก Hacker หรือมิจฉาชีพมากยิ่งขึ้น และ Private Key ถึงจะเป็นแค่ชุดตัวเลข แต่มันจะถูกสร้างจาก algorithm ที่ซับซ้อน จนยากที่ใครจะมาเดา Private Key ของเราได้ถูก
แต่การยืนยันตัวก็ยังไม่พอ ต้องมีการยืนยันสิทธิ์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งตัวอย่างของการยืนยันสิทธิ์ที่ง่ายและชัดเจนที่สุด คือ คุณมีเงินพอรึเปล่า? ถ้าคุณมีเงินพอ คุณก็มีสิทธิ์ที่จะทำธุรกรรมนี้ หรือคุณมีสิทธิ์ที่จะโอนเงินด้วยช่องทางนี้หรือเปล่า เมื่อคุณมีสิทธิ์ในการทำสิ่งที่คุณต้องการแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ เราต้องการระบบเครือข่าย แบบ Peer-to-Peer คือระบบทุกคนแชร์ข้อมูลกันไปมาโดยไม่มีศูนย์กลาง ระบบที่อยู่ได้ด้วยการมีตัวตนของทุกคนในเครือข่าย การกระจายตัวของระบบที่ไม่มีศูนย์กลางนี้ จะสามารถหลบเลี่ยงความเสี่ยงของการล่มสลายของศูนย์กลางที่จะทำให้พังทั้งเครือข่ายได้
การยืนยันตนและการยืนยันสิทธิในรูปแบบนี้ ทำให้การแลกเปลี่ยนแบบดิจิตอลที่เกิดขึ้นสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการหาคนกลางมายืนยันความถูกต้องของการแลกเปลี่ยนเหล็นี้ ตัวอย่างของคนกลางในชีวิตจริงของเรา เช่น รัฐบาล ผู้ซึ่งเป็นคนกลางในการกำหนดมูลค่าเงินของชาตินั้นๆ และเป็นผู้ประกาศให้ใช้เงินเหล่านี้มีมูลค่าสามารถใช้ในประเทศนี้ได้ หรือ ธนาคาร ที่เป็นคนกลางในการยืนยันว่าการโอนจากเราไปถึงอีกฝ่ายนั้นเกิดขึ้นจริงและสำเร็จ หรือ พนักงานตรวจสอบบัญชี ที่เป็นตัวกลางในการตรวจสอบบัญชีของบริษัทนี้ว่าทุกบาททุกสตางค์มีที่มาที่ไปอย่างถูกต้อง
ในวันนี้ เหล่านักลงทุนจากแต่ละอุตสาหกรรมจะตื่นขึ้นมาพบกับการเชื่อมโยงกันในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนบนโลกดิจิตอลด้วยพลังของ Blockchain ด้วยตัวเอง Blockchain เองนั้น มักถูกขนานนามว่าเป็นหัวใจสำคัญของ Transaction Layer (ส่วนที่เกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนข้อมูล ของอินเตอร์เน็ต ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญของ Internet of Value (แนวคิดการสร้างมูลค่าจากข้อมูลและอินเตอร์เน็ต) อีกคอนเซ็ปต์ Concept ของ Blockchain ที่สำคัญนอกเหนือจากการยืนยันตนและยืนยันสิทธิ คือ การมอบรางวัลให้กับผู้ที่ผดุงซึ่งความปลอดภัยของระบบ และเป็นผู้ยืนยันถึงความมั่งคงและความถูกต้องของทุกธุรกรรมในเครือข่าย หรือที่เรียกกันว่า "การขุด" ที่สร้างความ Win-Win ให้กับทุกๆคนที่มีส่วนร่วม อีกทั้งยังดึงดูดตั้งแต่รัฐบาล บริษัทไอที รวมไปถึงธนาคารต่างๆให้เข้ามาใช้เทคโนโลยี่ตัวนี้ เรียกได้ว่าเทคโนโลยี่ Blockchain ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ของความสำคัญในการยืนยันตน และยืนยันสิทธิ เพื่อทำธุรกรรมดิจิตอลอย่างปลอดภัยและถูกต้องสุดท้ายนี้ เจ้าไอเดียสุดล้ำนี่ยังสามารถนำไปประยุกต์ให้กับหลากหลายสิ่งที่ต้องการระบบที่จัดการข้อมูล และความน่าเชื่อถือของข้อมูลเหล่านั้น หรือไม่แน่ เราอาจจะเห็นวิธีการใช้ Blockchain ที่จะเปลี่ยนชีวิตประจำวันของคุณไปตลอดกาลเลยก็เป็นได้แหล่งข้อมูล: siamblockchain.com 

คริปโต้เคอเรนซี่

CryptoCurrency คือ เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลซึ่งออกแบบให้เป็นสื่อกลางการแลกเปลี่ยน ที่ใช้วิทยาการเข้ารหัสลับเพื่อรับประกันธุรกรรม เพื่อควบคุมการสร้างหน่วยเงินเพิ่ม และเพื่อยืนยันความถูกต้องของการโอนทรัพย์ เป็นรูปแบบหนึ่งของเงินดิจิทัล (digital currency) เงินทางเลือก (alternative currency) และเงินเสมือน (virtual currency) เป็นเงินที่ควบคุมโดยกระจายศูนย์กลาง เทียบกับเงินดิจิทัลที่ควบคุมโดยศูนย์กลาง หรือกับระบบธนาคารกลาง การควบคุมแบบกระจายศูนย์จะทำผ่านบล็อกเชน ซึ่งเป็นฐานข้อมูลธุรกรรมสาธารณะ โดยใช้เป็นบัญชีแยกประเภทแบบกระจาย

CryptoCurrency หรือหากแปลเป็นไทยตรงตัวก็คือ “สกุลเงินที่ถูกเข้ารหัส” ซึ่งเป็นการเล่นคำสองคำคือ cryptography และ currency เข้าด้วยกัน เป็น สกุลเงินดิจิตอลซึ่งใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ในการสร้างขึ้นโดยใช้หลักการคณิตศาสตร์เข้ารหัส (Cryptography) โดยการทำธุรกรรมจะถูกยืนยันด้วยเทคโนโลยี่ Blockchain ที่ตัดคนกลาง เช่นธนาคารในการยืนยันทำธุรกรรมออกไป และเก็บไว้เพื่อใช้เป็นตัวกลางในการแลกเปลี่ยน ข้อดีมากคือ ราคาและมูลค่าของเหรียญจะไม่ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน ประเทศ หรือภาวะการเงินของเศรษฐกิจ ใดๆ แต่ราคาและมูลค่าของเหรียญจะขึ้นอยู่กับ อุปสงค์และอุปทาน หรือ Demand ดีมานซ์และ Supply ซัพพลาย หมายความว่า ยิ่งจำนวนผู้ที่ต้องการถือครองเหรียญ มีมากขึ้นเท่าไร จำนวนเหรียญที่ขุดมาได้ซึ่งมีอยู่อย่างจำกัด ยิ่งส่งผลให้ราคาและมูลค่าก็จะยิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ เปรียบเสมือนคุณถือครองที่ดินหรือทองคำ ซึ่งนับวันจะมีแต่มูลค่าและราคาที่สูงขึ้น มันแตกต่างจากเงินธนบัตรตรงที่ เงินธนบัตรจะมีราคาที่ตายตัว

 

 Crypto Currerncy คริปโต้เคอเรนซี่ คือ สกุลเงินดิจิตอลที่เกิดจากการถอดรหัสทางคอมพิวเตอร์ และมีจำนวนจำกัด มีจุดทศนิยม 8 หลัก แตกต่างจากสกุลเงินสด สกุลเงินคริปโต้ จะต้องมี White Paper และมี Blockchain (บลอกเซน) เป็นของตัวมันเองเป็นสำคัญ บลอกเซน เป็นเทคโนโลยี่ที่อยู่เบื้องหลังของ การผลิตสกุลเงินดิจิตอล เป็นระบบกระจายอำนาจฐานข้อมูล Decentralized ทั้งนี้ การจะเป็นสกุลคริบโต้ หรือเป็นสกุลเงินที่สามารถใช้ในเศรษฐกิจได้จริงนั้น ไม่เพียงขึ้นอยู่กับ เทคโนโลยี่อย่างเดียว แต่หัวใจคือ การบริหารกลไกทางการเงิน การสร้างสภาพคล่องให้เป็นสกุลเงินที่ผู้คนยอมรับ และเรื่องของกฏหมายการเงิน เป็นเรื่องสำคัญมากกว่า เพราะ "เงิน" คือ มูลค่าสมมุติ ที่ผู้คนในเศรษฐกิจยอมรับ


"วิวัฒนาการของ..เงินตรา..ที่ผ่านมา มาถึงปัจจุบัน มี 5 แบบ จาก สิ่งของ เปลี่ยนเป็น ระบบธนบัตร เปลี่ยนเป็น บัตรเครดิต เดบิต และระบบเติมเงินในบัตร และปัจจุบันนี้ เงินดิจิตอลเกิดขึ้น และถูกใช้ได้จริงในตลาดซื้อขาย ระบบเงินตรารูปแบบเงินสด เป็นระบบที่ใช้กันมากกว่า 300 ปีแล้ว เป็นระบบอำนาจอนุมัติ และควบคุมโดยส่วนกลางที่ก่อเกิดการบริหารที่ล้มเหลวทั่วโลก ทำให้เกิดวิกฤติต้มยำกุ้ง วิกฤติซัพไพรม และปัญหาเงินเฟ้อ เงินฝืด ต่างๆ ดังที่กล่าวเป็นประวัติศาสตร์ ที่อยากจะลืมเลือน ปัจจุบันระดับหนี้สินทั่วโลกถึงขั้นวิกฤติหนัก การเงินดิจิตอล จึงถูกสร้างขึ้นเพื่อแก้ไขปัญหาที่มีอยู่ และนี่ยังเป็นเพียงแค่เริ่มต้น ของยุคการเงินดิจิตอล ถึงแม้ว่า Bitcoin (บิทคอย) จะเกิดมาแล้ว 10 ปีก็ตาม Bitcoin เป็นตัวแรกของโลก เป็นที่ยอมรับ และเกิดมูลค่าในเศรษฐกิจแล้ว และ คริปโต้ที่มีมากกว่า 1,500 สกุล มากกว่า 80% ยังไม่เกิดมูลค่าในเศรษฐกิจได้จริง เป็นเพียงซื้อขายกันในตลาดเทรด คริปโต้เคอเรนซี่ Crypto Currerncy เป็นสินทรัพย์ดิจิตอล ที่ก่อเกิดประโยชน์ ด้วยความยุติธรรมและโปร่งใส ให้กับผู้คน และเศรษฐกิจทั้งโลก เป็นการโอนถ่ายอำนาจทางการเงิน คืนให้กับประชาชนทั้งโลก เป็นผู้กำหนด และทำธุรกรรมถึงกันและกันได้โดยไม่ต้องมีตัวกลาง


* รวดเร็วกว่าปลอดภัยกว่า ค่าธรรมเนียมถูกกว่ามาก โอนได้ถึงกันและกันทั่วโลก โดยไม่ต้องผ่านตัวกลาง
* ผู้คนสามารถถือครอง และจัดการทรัพย์สินเงินของตัวเองด้วยตัวเอง และได้ประโยชน์จากมันอย่างไร้ขีดจำกัด
* ในระบบมหาภาค จะช่วยขจัดปัญหา คอรัปชั่น และเศรษฐกิจ ภาวะเงินเฟ้อ
ปัจจุบันมีผู้คนทั่วโลก ได้เปลี่ยนระบบเงินสด มาเป็น คริปโต้เคอเรนซี่ กันแล้ว เป็นระยะเวลา 10 ปี คริปโต้เคอเรนซี่ เกิดขึ้นมาแล้ว 10 ปีด้วยความเชื่อ และการยอมรับของผู้คน สกุลเงินดิจิตอลตัวแรกของโลก ที่เรียกว่า Bitcoin (บิทคอย) นี้ จากราคาเป็น 0 ปัจจุบันมีราคามากถึง 350,000 บาทต่อ 1 บิทคอยไปแล้ว ตลาดอุตสาหกรรมมีมูลค่าการซื้อขายทั้งโลกอย่างก้าวกระโดด มากกว่า 1,000% ในช่วงปี 2017 นี่เป็นข้อมูลชี้บ่ง การโยกย้าย การเปลี่ยนแปลงระบบเงินทั้งโลก มิใช่เพียงแค่ บิทคอย แต่มีสกุลเงินคริปโต้ตัวอื่นๆ อีกเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ปัญหาหลักของคริปโต้เคอเรนซี่ในยุคแรกๆที่ผ่านมานี้ ในระบบเศรษฐกิจนั้นมีอยู่ 3 ข้อ คือ


1. ไม่สามารถใช้ได้เสมือนเงินสดจริง
2. ไม่สามารถสอดคล้องกับ กฏเกณฑ์ กฏหมายการเงิน ไร้การควบคุม
3. ไม่มีระบบการยืนยันตัวตน

ด้วยความท้าทาย จึงเกิดการคิดค้นแก้ไขปัญหาดังกล่าว การสร้างเทคโนโลยี่ ทางการเงิน ที่เป็นมากกว่า แค่คำว่า Coin (คอยน์) มันคือ Platform (แพลตฟอร์ม) เทคโนโลยี่ทางการเงิน ระบบเศรษฐกิจ ทรัพย์สินดิจิตอล และมันคือ คริปโต้เคอเรนซี่ยุคใหม่ สกุลเงิน "DasCoin" ตัวย่อ ของหน่วยสกุลเงิน คือ DASC จะผลิตจำนวนจำกัดประมาณ 8.5 พันล้าน (ตัวเลข มาจาก 2 ยกกำลัง 33)สามารถอ่านดูรายละเอียดของเทคโนโลยี่นี้ที่ www.dascoin.com
สกุลเงิน DASC ได้เปิดเข้าตลาดซื้อขายสาธารณะโลกแล้ว เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2561 (27-April-2018) เปิดตัวที่ลอนดอน มี Roadmap (โรดแมพ) ของการเชื่อมเข้าระบบเศรษฐกิจระดับโลก เป็นเทคโนโลยี่งานสร้างระดับโลก ที่จะสร้างตำนานทางการเงินไปตลอดกาล และในช่วงจุดเริ่มต้นนี้ มันคือโอกาสการเพิ่มมูลค่าทรัพย์สิน ให้กับประชากรทั่วโลก ที่เข้ามาจับจอง ด้วยพลังความสวยงามของระบบเครือข่าย ปัจจุบัน DasCoin ได้ขยายไปแล้วมากกว่า 160 ประเทศทั่วโลกสามารถดูรายละเอียด Blockchain บลอกเชนของ DasCoin https://dascoinexplorer.com/
Blockchain บลอกเชน ของ DasCoin มีความโดดเด่น ความเร็วกว่า ประสิทธิภาพดีกว่า ปลอดภัยกว่า และแตกต่างจากสกุลเงินคริปโต้ตัวอื่นๆ คือ เป็น คริปโต้ ตัวแรกของโลกที่มีระบบ Authenticated Network คือ มีระบบการยืนยันตัวตน และมีพัฒนาระบบเศรษฐกิจทางการเงิน เพื่อให้สามารถเข้าสู่ระบบ mainstream หรือ ระบบเศรษฐกิจได้จริง ด้วยโครงสร้างที่ชัดเจน และความร่วมมือ ของเครือข่ายประชาชน เครือข่ายเทคโนโลยี เชื่อมต่อ บนพื้นฐานเทคโนโลยีบลอกเชน graphene, bitshares เครือข่ายบริษัทอินเตอร์หลายๆ บริษัท รวมถึง เหล่านักกฏหมายการเงินระดับโลก บริษัทตรวจสอบบัญชีระดับโลกมาร่วมวิจัย ค้นคว้า ข้อกำหนดกฏเกณฑ์ต่างๆ อีกด้วย Dascoin ถูกคิดค้นสร้างขึ้นมา เทคโนโลยีทุกอย่างได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์ทางปัญญาโลกแล้ว การจับจองโอกาสเพิ่มมูลค่าทรัพย์สิน ในช่วงเริ่มต้น ของ Dascoin คือหนึ่งในทางเลือกที่ดี ที่ผู้คนไม่ควรพลาด นวัตกรรมการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ของโลก เงินแห่งอนาคต!แหล่งข้อมูล: บริษัท Digital Asset Knowledge Solution Co., Ltd.

 

 ผู้ร่วมก่อตั้ง DasCoin

DASCOIN ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ภาคธุรกิจ และภาคประชาชนทั่วโลก อย่างแท้จริง เป็น “ธุรกิจสีขาว” ที่วางโครงงาน วางรากฐาน โครงสร้างระยะยาว และมหาศาล ในตลาดการเงินโลก.  ด้วยเหล่าผู้เชี่ยวชาญ ทาง “FIN TECH” (FINANCE TECHNOLOGY) ระดับโลก ทั้ง 4 บริษัท และอีกหนึ่งบุคคลสำคัญ ด้วยกัน ดังนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

COINLEADERS MEETING IN BELGRADE

“Creating the Future of Cryptocurrency with CoinLeaders”. CoinLeaders sponsored a regional leadership meeting in Belgrade, Serbia over the weekend. Top direct marketing leaders met with leading global exchange technologists to explain the numerous benefits that CoinLeaders Marketing program and DasCoin’s Digital Asset System offer. A system that will attract demand by design, that is free from negative impacts from speculators and banks, works with regulators to avoid issues and lacks structural flaws, high trading fees and price volatility. In short, CoinLeaders unique hybrid approach is capitalizing from the mistakes of others and will create both the standard and high bar that crypto currencies on the market today have been unable to achieve.

 

 

Vision วิชชั่น (วิสัยทัศน์)
ของคุณ Michael Mathias CEO. DasCoin ที่ต้องการช่วยเหลือผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก เปลี่ยนแปลงชีวิต โดยสร้าง DasCoin ให้เป็นสกุลในระบบเศรษฐกิจโลก คุณ Michael เชื่อว่า มีวิธีการที่ดีกว่าในการสร้างการจัดเก็บ การแลกเปลี่ยนมูลค่า ที่จะสามารถปลดล็อคความมั่งคั่ง ให้กับผู้คนหลายล้านคนทั่วโลก

 

 

 

"Millionairasia เป็นอีกหนึ่งความเชื่อมั่นเป็นหนังสือพิสูจน์ว่าเราเป็นของแท้ระดับโลก ธุรกิจใดที่ได้ตีพิมพ์ในหนังสือเล่มนี้ ต้องผ่านการรับรองจากสำนักงานทางกฎหมาย "

คลิกศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม จากหนังสือ Millionaire Asia: Minting in Motion

 

การพัฒนาด้านการเงิน

 

 

 

 

 

 

 

 

นวัตกรรมงานสร้าง!! สุดยอดแพลตฟอร์ม เทคโนโลยีการแปลงค่ามูลค่าทรัพย์สินทางการเงินครบวงวร Dascoin เป็นมากกว่า คำว่า "คอยน์" DasCoin (DIGITAL ASSET SYSTEM CONVERSION INSTRUMENT)

 

DasCoin คืออะไร?
DasCoin คือ ระบบจัดเก็บมูลค่าทางดิจิทัล ที่ทรงพลัง มีระบบเศรษฐกิจแบบร่วมมือกัน ทำให้ก่อเกิดระบบเศรษฐกิจดาสคอยน์ ความร่วมมือจากหลายองค์กร และเทคโนโลยีระดับเวิล์คคลาส (World Class) ที่ถูกสร้างขึ้นบนโครงสร้างฮาร์ดแวร์ (Hardware) ที่จดลิขสิทธิ์เทคโนโลยีบลอกเชน (Blockchain) แล้ว เป็นระบบกระจายการจัดเก็บข้อมูลประกอบด้วย ระบบกระเป๋าเงินดิจิตอลที่ใช้ง่าย และเป็นมิตรกับข้อกำหนดกฏเกณฑ์ ด้วยเนทเวิรค์ (Network) ผู้ใช้ที่มีการ KYC พิสูจน์ยืนยันตัวตน ทั้งหมดนี้เพิ่มศักยภาพอันทรงพลังโดย กลไกการตลาดที่ให้ผลตอบแทนกับผู้ใช้
นำเสนอระบบเทคโนโลยีทางการเงินที่ทรงพลัง (A Powerful Offering) เทคโนโลยี ออกแบบ ระบบไฮบริค เพื่อเป็นสกุลเงินดิจิตอลที่ให้ใช้ได้จริงในระบบเศรษฐกิจโลกดาสคอยน์ (Dascoin) ใช้เทคโนโลยี บลอกเชน (Blockchain) แบบคอนเซอร์เทียม (Consortium) ที่ทำให้มีความเร็วกว่า ประสิทธิภาพดีกว่าและปลอดภัยกว่า การยืนยันธุรกรรมใช้เวลาความเร็วเพียงแค่ 6 นาที ระบบความปลอดภัยเป็นระบบเนทเวิร์ค (Network) ยืนยันตัวตนผู้ใช้ทุกคน เป็นที่ยอมรับ 60 ล้าน ร้านค้าทั่วโลก มีความสมดุลย์และโปร่งใส และเป็นระบบที่สอดคล้องกับกฏเกณฑ์ต่างๆ

 

 

 บลอกเชน (Blockchain) ของดาสคอยน์ (Dascoin)
เป็นฐานข้อมูล Distributed Ledger
ที่สร้าง ทรัพย์สิน คริปโต้กราฟฟิก และมีระบบความปลอดภัยในการจัดเก็บ
และแลกเปลี่ยน รายละเอียดเชิงเทคนิคัล (Technical)
ของระบบเศรษฐกิจดาสคอยน์ (Dascoin)
มีการอธิบายและเผยแพร่ อยู่ใน White Paper


 

 

DasCoin White Paper เอกสารข้อเท็จจริงที่ใช้อ้างอิงทางกฎหมายการเงินสามารถเข้าไปศึกษาดูที่ 

 

 

 

DasPay

 

 

DasNet

 

 

มีการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า (Trademarks) คลิก >>>>>>> trademarks.justia.com

 

 

เหตุผลที่คุณควรลงทุนใน Dascoin ตอนนี้!


1.สามารถซื้อ และขายเหรียญในราคาที่สูงขึ้นกว่าได้
เหรียญ Dascoin เป็นเหรียญที่ออกแบบมาโดยมีแนวโน้มของราคาที่สูงขึ้นในอนาคต ตามค่าความยากในการขุด + ปริมาณความต้องการเหรียญ
2.สามารถใช้ซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ทั่วโลก ด้วยระบบของทาง Dascoin จะมีการสร้าง Daspay ซึ่งเป็นเสมือนคล้ายๆระบบการชำระเงิน ซึ่งร้านค้าทั่วโลกกว่า 60 ล้านร้านค้า สามารถใช้เทคโนโลยีตัวนี้ประยุกต์เข้ากับการทำธุรกรรมทางการเงิน ดังนั้นหากคุณมีเหรียญ Dascoin อยู่ในมือ เท่ากับว่าคุณสามารถนำเงินเหล่านี้ไปใช้จับจ่ายซื้อของได้ทั่วโลก เปรียบเสมือนคุณมีตู้ผลิตเงินเป็นของตนเอง
3.มีรายได้แบบ passive income เพราะคุณไม่ต้องทำงานแต่อย่างใด เพียงแต่ปล่อยให้ระบบทำการขุดเหรียญออกมาเรื่อยๆ โดยคุณสามารถนำเงินที่ได้จากการขุด กลับเข้าไปซื้อ Package ขุดเหรียญได้อีกต่อเนื่อง วนไปเป็น Loop ยิ่งคุณลงทุนมากขึ้น คุณก็ยิ่งได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้นด้วยเช่นกัน
4.โอกาสสร้างผลตอบแทนในอนาคตสูงมาก การลงทุนใน Dascoin คือการลงทุนในอนาคต ดังนั้นมันจึงมีโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่มากกว่าให้คุณ
5.เริ่มต้นลงทุนด้วยเงินทุนต่ำได้ ที่ Dascoin มี Package ขุดเริ่มต้นที่ 100 ยูโร และคุณสามารถลงทุนได้อย่างง่ายดาย การเป็นนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จนั้น นอกจากจะมองโอกาสการลงทุนที่แตกต่างจากคนอื่นๆแล้ว ยังหมายความรวมถึง การสะสมการลงทุนไปด้วยในตัว เพียงคุณสะสมกองทุน Dascoin ไปเรื่อยๆ ไม่นานคุณก็จะมีเหรียญเป็นจำนวนมาก และประสบความสำเร็จ เข้าสู่การมีอิสรภาพทางการเงินอย่างแน่นอน

การถือครองของผู้สนใจจะมี 3 แบบคือ 
1. สมัครเป็นสมาชิกซื้อ Licence จากบริษัท แล้วได้ "Cycles” (กำลังการผลิต Coin) บริษัท ผลิต Coin ส่งเข้ากระเป๋าดิจิตอล Web Wallet System ของเรา และ สามารถใช้ DasPay ได้
2. Trade จาก Coin Market เช่น BX.CO.TH มี DasCoin ถือครองนำไปใช้จ่ายใน Online Business แบบ Bitcoin ได้
3. Trade ใน MT4-Plug in ถือครองพอร์ทลงทุน ไม่สามารถนำออกมาใช้ได้ ทำกำไรตอนขาย อย่างเดียว

สรุป Dascoin แตกต่างจาก คริปโต้เคอเรนซี่ ตัวอื่น อย่างไร?

1. Authenticated Network เป็นระบบโครงข่ายที่มีการพิสูจน์ยืนยันตัวตน
2. Greater Utility เป็นระบบที่มีประโยชน์ใช้สอยได้มากกว่า
3. Better Performance เป็นระบบ บลอกเชน (Blockchain) ที่มีผลงานดีกว่า ความเร็ว 6 วินาที และขยายต่อได้
4. Greater Efficiency เป็นระบบไฮบริด จึงมีประสิทธิภาพที่ดีกว่า
5. Wilder Distribution เป็นระบบ Proof of Value กระจายเศรษฐกิจได้กว้างไกลกว่าทำให้เกิดความเสถียรและมั่งคงกว่า
6. Enhanced Security ระบบความปลอดภัยสูงกว่า
7. Greater Liquidity สภาพคล่องสูงกว่าด้วย DasPay ใช้ที่จุดชำระเงิน VISA, Master 60 ล้านร้านค้า
8. Robust Ecosystem ระบบแปลงมูลค่าเศรษฐกิจอย่างครบวงจร
9. Broader Adoption การตลาดอันทรงพลัง ทำให้เกิดการยอมรับอย่างกว้างขวาง กว้างไกลมากกว่า
10. Full Compliance สอดคล้องกฏเกณฑ์ทางการเงิน อย่างเต็มรูปแบบ

 

Package การจับจองมีให้เลือก 6 แบบ
หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >>>> netleaders.com