fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap118:detail_th
089-202-5459 •
fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap118:detail_th
aimsgkth@gmail.com


รับรายได้ทุกสัปดาห์จากการคลิกดูโฆษณาออนไลน์ง่ายๆ
เพียงวันละ 8 คลิกเว็บไซต์ แค่วันละ 5 นาที ทุกวัน
สามารถสร้าง รายได้เชิงรับ PASSIVE INCOME = เงิน ทำงานเพื่อ คุณ (Money Working for You) ต่อเนื่องที่ไร้ขีดจำกัดภายในระยะเวลาอันสั้น เพื่อสร้างอิสรภาพ 100% และส่งต่อเป็นมรดกแก่ทายาทตลอดไป

 

 

ยินดีต้อนรับสู่ BLOCKMINE

BLOCKMINE เป็น บริษัท ที่จดทะเบียนในสหราชอาณาจักรและก่อตั้งขึ้นในกรุงลอนดอน บริษัท เกิดจากการศึกษาการทำเหมืองแร่และสื่อดิจิทัล Bitcoin ในความลึกและอาศัยอยู่ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมปี 2016 ผลการวิจัยของเรามีผลต่อการพัฒนาโซลูชันสองชั้น
โครงการทำเหมืองประจำสัปดาห์ของ BlockMine
Blockmine Weekly Mining Program ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างรายได้จากที่บ้านได้ง่ายๆด้วยการลงทุนและการอ้างถึงแผนงาน Blockmine Opportunity Plan เรามีแพคเกจหลากหลายตั้งแต่ 100 ถึง 10,000 เหรียญ Blockmine เสนอแผนการจ่ายค่าตอบแทนที่ร่ำรวยที่สุดซึ่งจะจ่ายเงินไม่เกิน 7% ถึง 15% รายได้จากการทำเหมืองประจำสัปดาห์จนกว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน 150%

โปรแกรมเหมืองแร่ BLOCKMINEˈS WEEKLY
Blockmine Weekly Mining Program ช่วยให้ผู้ใช้สามารถหารายได้จากที่บ้านได้ง่ายๆโดยอ้างถึงแผนการสร้างโอกาส Blockmine ซึ่ง Blockmine เสนอแผนการจ่ายค่าตอบแทนที่ร่ำรวยที่สุดซึ่งสามารถจ่ายได้สูงสุด 7% ถึง 15% รายได้รายได้ประจำสัปดาห์จนกว่าจะได้รับเงินลงทุน 150%

แพคเกจการทำเหมืองแร่รายสัปดาห์ของเรามีการกล่าวถึงด้านล่างคุณสามารถเริ่มต้นด้วยแพคเกจความปรารถนาของคุณสำหรับการเริ่มต้นรายได้ passive ของคุณ

1) CPU MINING USD 100
2) GPU MINING USD 200
3) FPGA MINING USD 300
4) CLOUD MINING USD 500
5) POOL MINING USD 1,000
6) DIGITAL MINING USD 2,000
7) ASIC MINING USD 3,000
8) ASIC BUSTER USD 5,000
9) HASH BUSTER USD 10,000

รายได้ประจำวันของ BlockMine?


โปรแกรมการโฆษณารายเดือนของ BlockMine เป็นโปรแกรม Social Media Platform ที่ดีที่สุดในโลกพร้อมกับโปรแกรม RevShare (Revenue Sharing) และวิธีที่ดีที่สุดในการทำเงินออนไลน์และสร้างรายได้จากมือถือเพียงแค่คลิกโฆษณา ดูโฆษณา 8 รายการในแต่ละวัน สำหรับการกระทำที่เรียบง่ายนี้คุณจะได้รับเงินทุกวัน
เข้าร่วมกับเราตอนนี้และเริ่มต้นสร้างรายได้กับเรา Blockmine เป็นแหล่งข้อมูลชั้นนำสำหรับการเข้าถึงโอกาสในการทำเหมืองสกุลเงินในสัญญาบัตร

โครงการ Affiliate (Referral) ของแผนรายได้ประจำสัปดาห์ของ Blockmine


รายได้จากการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหญ่ 75% รายได้ของผู้ใช้ระดับ 16 ที่คุณจะได้รับโบนัสการแนะนำโดยตรงคือ 30% สำหรับ ROI [จากระดับที่ 1] และหลังจากที่โบนัสการอ้างอิงทางอ้อม 3% สำหรับ ROI [จากระดับ 2 ถึง 16]


ตัวอย่างสำหรับระดับที่ 1 [รายได้โดยตรง]:


สมมติว่าการแนะนำผลิตภัณฑ์ของคุณลงทุน 1,000 บาทในระดับที่ 1 ของคุณเขา / เธอได้รับรายได้ ROI 10% ในสัปดาห์ปัจจุบันมากกว่าที่เขา / เธอได้รับ 100 $ และคุณจะได้รับ 20% = 20 $ (รายได้ 20% นี้สร้างขึ้นทุกสัปดาห์จนกว่าคุณจะได้รับการแนะนำ รับ 150% เช่น 1500 $ และ 20% ของ 1500 $ เป็น 300 $ หมายความว่าคุณจะได้รับยอดรวม 30%)


ตัวอย่างสำหรับระดับที่ 2 ถึงระดับที่ 16 [รายได้ทางอ้อม]:


สมมติว่าสมาชิกระดับที่ 1 ของคุณเข้าร่วมสมาชิกใหม่ในระดับ 1 หรือ 2 ระดับนี้จะเป็นระดับที่ 2 หรือ 3 หากเขาลงทุน 1,000 ดอลลาร์และได้รับรายได้ 10% ในสัปดาห์ปัจจุบันมากกว่าที่เขา / เธอจะได้รับ 100 $ และ คุณจะได้รับ 2% = 2 $ (รายได้ 2% ทุกสัปดาห์สำหรับคุณจนกว่าการอ้างอิงทั้งหมดจะได้รับ 150% เช่น 1500 $ และ 2% ของ 1500 $ เป็น 30 $ หมายความว่าคุณจะได้รับ 3%) ไม่มี บริษัท อื่นใดที่สามารถนำเสนอแพลตฟอร์มการรับรายได้ที่ใหญ่ได้

 

 

BlockMine Limited - Presentation Video (ภาษาไทย Thai)

BlockMine Limited - Presentation Video (English)

 

BLOCKMINE เป็นธุรกิจในรูปแบบของการคลิกดูโฆษณาเพื่อรับรายได้ทำงานผ่านเว็บไซด์ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง SSL/TLS BLOCKMINE.ORG.UK จดทะเบียนที่ประเทศอังกฤษ เลขที่ Company Number 10292198 บริษัท BLOCKMINE LIMITED ตั้งอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ระบบเซิร์ฟเวอร์หลัก ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถทำธุรกิจได้ทั่วโลก และจ่ายผลตอบแทนเป็นเงินดอลล่าร์สหรัฐ (USD) แต่ส่งออกผ่านกระเป๋าเงินดิจิตอลในรูปแบบของบิทคอยน์ (BTC) ตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ เวลาที่เบิกถอนเงินเข้ากระเป๋าดิจิตอล

 

บริษัท BLOCKMINE LIMITED อยู่ที่ไหนมีบริษัทจริงหรือเปล่า?

แผนธุรกิจ BLOCKMINE

 

ธุรกิจ BLOCKMINE สุดยอดระบบทำเงินที่คนไทย99%ยังไม่รู้

BLOCKMINE.org.uk is the Worldˈs largest BitCoin Mining and Digital Advertising Platform.

 

BLOCKMINE สร้างรายได้จากการดูโฆษณา จากตลาดโฆษณาที่มีมูลค่ามหาศาล

Blockmine Website อธิบายการใช้งาน

 

 

ถาม--- Blockmine คืออะไร

ตอบ--- เป็นบริษัทที่ทำโฆษณาเว็บไซต์ให้กับบริษัทชั้นนำระดับโลกบนระบบอินเตอร์เน็ต โดยการนำรูปแบบการทำสื่อโฆษณาออนไลน์แบบใหม่ที่จ่ายผลตอบแทนให้สมาชิกด้วยบิทคอยน์และการจ่ายเงินเพื่อดูโฆษณา (Paid To Click) ดูเป็น VDO >>> https://youtu.be/6RNgnZhYONg

ถาม--- ที่ตั้งของ Blockmine อยู่ที่ไหนครับ?

ตอบ--- จดทะเบียนที่ประเทศอังกฤษ เลขที่ Company Number 10292198 สามารถนำเลขที่นี้ไปตรวจสอบได้ เป็นธุรกิจออนไลน์ 100% ไม่มีเขตแดนระหว่างประเทศ ยังไม่มีสาขา https://beta.companieshouse.gov.uk/company/10292198

ถาม--- วิธีการทำงานกับ Blockmine ต้องทำอะไรบ้างครับ ? ตอบ--- คลิกดูโฆษณาบนเว็บไซต์ของผู้สนับสนุนเรา วันละ 8 เว็บไซต์ (ไม่เกิน 5 นาทีต่อวัน) สัปดาห์ละ 7 วัน (ทุกวัน) ถาม--- รับผลตอบแทนเท่าไหร่ ยังไงครับ?

ตอบ--- สำหรับแพ็คเกจทำเหมืองรับรายได้รายสัปดาห์ - รับ 7 - 15% ต่อสัปดาห์ ทุน+กำไร (ROI) ของเงินลงทุน 100% ทุกวันอาทิตย์หลังบ่ายสาม - จ่ายคืน150% รวมเงินค้ำประกัน - รับค่าแนะนำตรง 20%

ถาม--- Blockmine ลงทุนขั้นต่ำได้ที่เท่าไหร่ครับ?

ตอบ--- แพ็คเกจลงทุนค้ำประกัน อยู่ที่ 100$ (3,700 บาท) ไปจนถึง 10,000$ (370,000 บาท) สามารถลงทุนซ้ำได้ตลอดเวลา

ถาม--- Blockmine เอาเงินไปทำอะไร?-

ตอบ--- เงินที่คุณซื้อแพ็คเกจลงทุนนั้น เปรียบเสมือนเงินที่ค้ำประกันรับรองตัวคุณเอง ที่ตกลงกันว่าจะเข้ามาคลิกดู 8 โฆษณาทุกวัน โดยแบ่งจ่ายคืนให้คุณในทุกๆสัปดาห์ 7-15% (เงินลงทุน+กำไร) แต่สรุปคุณได้กำไรรวม 50% แน่นอน!

ถาม --- ทำไมต้องคลิกดูโฆษณาด้วย ไม่คลิกได้ไหม ?

ตอบ --- รายได้ของ Blockmine คือการทำโฆษณาแล้วรับส่วนแบ่งจากงบโฆษณาทั้งหมดตามจำนวนคลิกดูโฆษณาของสมาชิกทุกท่านที่เข้าไปคลิกดูในทุกๆวัน นั่นคือรายได้ที่จะเอามาจัดแบ่งให้ทุกท่านที่ทำตามข้อตกลง หากคุณไม่คลิกดูโฆษณา คุณก็จะไม่ได้รับในวันนั้นเท่านั้น แต่หากไม่เข้ามาคลิกหลายวัน (5วัน)ระบบจะยกเลิกข้อตกลง(ปิดบัญชี) ซึ่งผลประกอบการของบริษัท ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับการคลิกดูโฆษณาของทุกๆท่านนั้นเอง

ถาม --- ซื้อแพ็คเกจลงทุนแล้วได้เงินปันผลหรือรายได้เมื่อไหร่?

ตอบ --- หลังจากลงทุนซื้อแพ็คเกจไปแล้ว สามารถเข้าไปคลิกดูโฆษณาได้เลย ระบบจะตัดคำนวณทุกวันอาทิตย์บ่ายโมงเพื่อแจ้งเปอร์เซ็นต์จ่ายคืน ROI ในสัปดาห์นั้นและประมาณหลังบ่ายสามเวลาประเทศไทย เงินจะเข้าบัญชี Blockmine ของท่าน สามารถเบิกถอนหรือโอนได้เลย

ถาม --- เว็บนี้เป็นของต่างชาติ มันจะไม่ปิดหนีหรา?

ตอบ --- จะเว็บต่างชาติหรือเว็บไทย หากมีภาวะขาดทุน หรือได้กำไรน้อยลง ยังไงก็ปิดครับ ไม่มีอะไรแน่นอน มันจึงต้องวิเคราะห์ว่าบริษัทมีรายได้หลักมาจากส่วนไหนครับ บริษัท Blockmine ได้รับส่วนแบ่งจากงบการทำโฆษณาของบริษัทใหญ่ ๆ ระดับโลกที่มีงบมหาศาล เช่น Toyota, Honda, Rolex, amazon, AMANI, GUCCI, AIG, การบินไทย, TripAdvisor, comodo และอีกกว่า 200 บริษัท ซึ่งยิ่ง Blockmine มีสมาชิกมาก ก็ได้ส่วนแบ่งมากขึ้น ผลกำไรมากขึ้น แล้วจะปิดไหม? ที่สำคัญยังสามารถนำธุรกิจอื่นที่สร้างเงินมาให้สมาชิกจำนวนมากที่มีอยู่นี้ ให้ได้ผลตอบแทนเพิ่มได้อีกด้วย เพราะในโลกปัจจุบันมันเปลี่ยนไวมาก

ถาม --- Blockmine ในประเทศไทยผิดกฎหมายหรือไม่?

ตอบ --- ไม่ผิดกฎหมายทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกครับ เพราะเป็นการให้สมาชิกที่สมัครเข้ามาเพื่อซื้อแพ็คเกจดูโฆษณาแล้วมีรายได้ ตามแต่จะเลือกซื้อ หรือเลือกซื้อสินค้าและบริการกับบริษัทที่ Blockmine ทำโฆษณาให้ก็ได้โดยผ่านหน้าเว็บของ Blockmine ไม่มีการบังคับให้ซื้อแพ็คเกจหรือรหัสของขวัญใดๆ แล้วจะผิดกฎหมายเรื่องใด

ถาม --- แล้วการทำเหมืองบิทคอยน์ (Mining) ของ Blockmine ทำไม ไม่เห็นมีอุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์หรือไอพีที่ตั้งเครื่องบนระบบอินเตอร์เน็ต?

ตอบ --- การทำเหมืองบิทคอยน์ของBlockmine เป็นเพียงการเปรียบเสมือนการทำเหมืองเท่านั้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์มาเป็นบิทคอยน์ ไม่ได้เป็นการลงทุนกับเครื่องขุดจริง ๆ แต่เป็นรูปแบบใหม่ในการรับบิทคอยน์ที่ได้มาจากการทำโฆษณา (Digital Media Advertising) นั่นเอง

ถาม --- บริษัทระดับโลกเหล่านั้นทำไม ต้องมาให้ Blockmine ทำโฆษณาเว็บไซต์ให้ เพราะอะไร?

ตอบ --- บริษัทชั้นนำระดับโลกเหล่านั้นต้องการทำให้ทั่วโลกรู้จักและเข้าถึงเว็บไซต์ของเขามากขึ้นเพื่อสร้างกระแส (Traffic) และมูลค่าทางการตลาดให้มากขึ้น และยินดีจ่ายค่าจ้างเป็นบิทคอยน์ (BTC) เพราะสะดวกกว่า จึงทำโฆษณาผ่านเอเจนซี่ต่างๆ เข่น google, Yahoo, Facebook และอีกหลายๆบริษัทให้ทำการโฆษณาหรือหาบริษัทมาทำโฆษณาดังกล่าวให้ และBlockmine ก็เป็น 1 ในหลายบริษัทที่ทำโฆษณาให้บริษัทเหล่านั้น จึงได้รับส่วนแบ่งค่าโฆษณา มากน้อยขึ้นอยู่กับจำนวนคลิกที่เข้าไปสู่เว็บไซต์นั้นๆ ผ่านหน้าเว็บแนะนำของ Blockmine (จะเก็บสถิติไว้ทุกคลิก) เพราะเหตุนี้ Blockmine จึงมีรายได้มาจ่ายสมาชิกตามแพ็คเกจได้

ถาม ---แล้วรูปแบบการทำโฆษณาสื่อดิจิตอลนี้จะอยู่ได้นานแค่ไหน?

ตอบ --- รูปแบบการทำโฆษณาบนโลกอินเตอร์เน็ตเป็นเรื่องใหม่แต่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากมีการเก็บข้อมูลการเข้าถึงได้ชัดเจนกว่าการทำโฆษณาผ่านทีวีหรือสื่ออื่นๆ ซึ่งจะยังคงอยู่ต่อไปได้อีกนับสิบปีเลย>>>> มูลค่าการทำการตลาด Digital Advertising Media ปี 2017 -2021 https://www.statista.com/outlook/216/100/digital-advertising/worldwide#market-global

ถาม --- วิธีการเบิกเงินรายได้ทำอย่างไร ใข้เวลานานไหม?

ตอบ --- ขั้นตอนในการเบิกถอนเงิน คุณจะต้องมีเลขที่อยู่ของบัญชีกระเป๋าเงิน Blockchain Address (wallet) หรือกระเป๋าเงินดิจิตอลอื่นๆก่อน แต่ระบบจะคิดค่าธรรมเนียม 8.5% ของจำนวนเงินที่ถอนออกจากระบบ ใช้เวลาดำเนินการ 3 วันทำการ

ถาม --- มีวิธีเบิกเงินออกด้วยวิธีอื่นอีกไหม?

ตอบ --- มีครับ ด้วยการแลกเปลี่ยนเงินในระบบ Blockmine ผ่านแอดมินที่ดูแลระบบในอัตราแลกเปลี่ยน ขาย 33 บาท/ซื้อ 37 บาท ภายในไทย

สิ่งที่ต้องทำในแต่ละวันเพื่อรับปันผลรายได้ทุกๆวันอาทิตย์