fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap118:detail_th
089-202-5459 •
fjrigjwwe9r0tb_Detail_Bootstrap118:detail_th
aimsgkth@gmail.com


บทความ

...

บทความ

1) ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ AIYARA PLANET

...

Beauty from within

Beauty from Within สวยจากภายในสู่ภายนอก โดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ที่ปรึกษาฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

...

“ความสวยระดับโมเลกุล”

ความสวยระดับโมเลกุล นวัตกรรมความงามใหม่จากห้องวิจัย

...

AIMMURA & Mers_CoV

AIMMURA & Mers_CoV ผ่านทัศนะนักวิจัย รศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ (AIVISION 3 ตค.-ธค.58)

...

Super Brand-AIMMURA

AIMMURA สิทธิบัตรรับรองระดับโลก ของดีที่คุณต้องลอง (Superbrands ...LEADER TIME วันที่ 15-31 กค.57)


สิทธิบัตรรับรองระดับโลก AIMMURA ของดีที่ต้องลอง

...

 

Beauty from within สวยจากภายในสู่ภายนอก
โดย ศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ที่ปรึกษาฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์

...

 

“ความสวยระดับโมเลกุล” นวัตกรรมความงามใหม่จากห้องวิจัย

...

 

AIMMURA & Mers_CoV ผ่านทัศนะนักวิจัย รศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ

...

 

2) ความรู้เกี่ยวกับการตลาด AIYARA PLANET

...

ความสำเร็จเหนือขีดจำกัด

“การที่คนเราไม่สามารถทะลุขีดจำกัด เพราะเขาถูกจำกัดจากความคิด ความเชื่อ จิตใจ และการกระทำของตัวเอง”

...

one system all success

เราอาจจะกล่าวได้ว่า "ความเป็นหนึ่งเดียว" เป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตไปในทิศทางเดียวกันและสู่ความสำเร็จที่เป็นเป้าหมายเดียวกัน


ความสำเร็จเหนือขีดจำกัด

“การที่คนเราไม่สามารถทะลุขีดจำกัด เพราะเขาถูกจำกัดจากความคิด ความเชื่อ จิตใจ และการกระทำของตัวเอง”

...

(คัดจากคอลัมน์ Top Secret to Success – Aivision Issue 02/MAY 2015)
“ความสำเร็จเหนือขีดจำกัด”
โดย อ.ชาญวิทย์ เมธาชัยวุฒิ
รองประธานกรรมการบริหาร

โลกใบนี้เหมือนโรงละครโรงใหญ่ ที่เราทุกคนต่างเป็นตัวละครที่โลดแล่นไปตามบทบาท ที่มีทั้งสุข ทุกข์ ผิดหวัง สมหวัง คลุกเคล้าไปจนกว่าม่านชีวิตจะปิดฉากลงไป ละครชีวิตไม่มีผู้กำกับที่คอยสั่งเทค หรือให้ถ่ายซ่อมใหม่ได้ ไม่มีผู้เขียนบทให้เราแสดง แต่ตัวเราเองที่เป็นผู้กำกับชีวิต เป็นผู้เลือกที่จะดำเนินชีวิตตามบทบาทของตัวเราเอง และเป็นผู้ที่ลิขิตความสำเร็จด้วยตัวเราเองเช่นกัน

แม้ในบางครั้งละครชีวิตนั้นอาจจะต้องเจอกับอุปสรรคปัญหาที่เหนือการควบคุม เข้ามาสร้างอิทธิพลให้ตัวเราต้องพบเจอกับความยากลำบากในชีวิตบ้างในบางครั้ง แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่มีอิทธิพลเหนือเรา ถ้าเราเดินตามหลักการ 5 ข้อ คือ 1. ไม่ปล่อยปละละเลยชีวิต 2. ไม่ปล่อยชีวิตไปตามยถากรรม 3. เป็นผู้กำหนดชีวิตของตัวเราเอง 4. พร้อมและกล้าที่จะเผชิญกับความยากลำบากของชีวิต 5. มีความอดทนต่อความยากลำบากของชีวิต

ชีวิตคือ การต่อสู้ การต่อสู้ทำให้จิตใจเข้มแข็ง หากปราศจากจิตใจเข้มแข็งที่ผ่านการต่อสู้ เรามักจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ล่องลอยไปตามยถากรรม ชีวิตที่ไม่เคยต่อสู้ ย่อมเป็นชีวิตที่อ่อนแอ

ย้อนหลังไปเมื่อหลายสิบปี มีการสัปยุทธครั้งสำคัญเกิดขึ้น การสัปยุทธครั้งนั้นมีสเปอร์มที่เข้าร่วมชิงชัยนับสิบๆล้านตัว และแล้วสเปอร์มที่วิ่งเร็วที่สุดและแข็งแรงที่สุด ก็วิ่งเข้าไปฝังตัวอยู่ในรังไข่ของมารดา ก่อเกิดเป็นเซลล์มีชีวิตและกลายมาเป็นเราทุกวันนี้ เราจึงเกิดมาพร้อมกับชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ในวันนั้น เมื่อเราเป็นผู้ชนะสเปอร์มนับล้านๆ ตัวได้ เราจะมาท้อแท้เพียงแค่เจอกับอุปสรรคหรือปัญหาตรงหน้า จะมานั่งคิดว่าเป็นผู้แพ้ไม่เอาไหนและไร้ค่าเช่นนั้นหรือ แต่ในทางกลับกันหากเราคิดว่านี่สิเรา เก่งอย่างนี้ กล้าอย่างนี้ ยอดเยี่ยมอย่างนี้ อันไหนน่าภูมิใจมากกว่ากันวันนี้กลับไปส่องกระจกแล้วถามสเปอร์มตัวนั้นว่าอยากให้เราเป็นคนแบบไหนผู้แพ้หรือผู้ชนะกับชีวิตในวันนี้

มหาตมะ คานธี กล่าวว่า คนเป็นจุดศูนย์กลางของวงกลมที่ไม่มีเส้นรอบวง (หมายความว่า ความสามารถของคนไม่มีขีดจำกัด) แต่คนส่วนใหญ่มักจะขีดเส้นรอบวงให้กับตัวเองเล็กบ้างใหญ่บ้าง แล้วบอกว่าสิ่งที่อยู่นอกเส้นรอบวง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง เขามีโอกาสขีดเส้นรอบวงให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เขาจึงรู้ว่าสิ่งที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ แท้ที่จริงเป็นสิ่งที่เป็นไปได้

“การที่คนเราไม่สามารถทะลุขีดจำกัด เพราะเขาถูกจำกัดจากความคิด ความเชื่อ จิตใจ และการกระทำของตัวเอง”

ความคิดคือตัวกำหนดสิ่งที่เราทำและกำหนดสิ่งที่เราเป็น เพราะฉะนั้นคุณภาพของชีวิตจึงขึ้นอยู่กับคุณภาพของความคิดที่เราใส่ลงไปในตัวของเรา ถ้าเราใส่คุณภาพความคิดที่ดี เราก็จะมีคุณภาพชีวิตที่ดี ถ้าเราใส่คุณภาพความคิดที่ไม่ดี คุณภาพชีวิตของเราก็จะไม่ดี มันจึงไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นที่ทำร้ายเรา แต่มันคือวิธีคิดของเราที่ทำร้ายเรา

คนทุกคนต่างดิ้นรนแสวงหาความสำเร็จ แต่คนเป็นจำนวนมากก็ไม่สามารถประสบความสำเร็จเพราะขาดความเชื่อ เราจะต้องมีความเชื่อขั้นพื้นฐาน 5 ประการ คือ 1.เชื่อตัวเอง 2.เชื่อสินค้า 3.เชื่ออาชีพ 4.เชื่อองค์กร 5.เชื่อกระบวนการ ทุกอย่างจะเป็นไปได้ต้องมาจากความเชื่อ ทางเริ่มจากที่ไม่มีทาง แต่เพราะมีคนเชื่อว่า “เป็นไปได้” จึงทำให้มันเกิดขึ้น

ความเชื่อที่เลวร้ายที่สุดคือ ความเชื่อว่าเรามีข้อจำกัด ความเชื่อที่ยอดเยี่ยมที่สุดคือ ความเชื่อว่า เราไม่มีข้อจำกัด ความเชื่อที่แตกต่างกันนี่แหละที่สร้างความแตกต่างให้กับชีวิต

ขอให้ทุกคนระลึกอยู่เสมอว่า ใจคือ อาวุธที่สำคัญที่สุด ความสำเร็จเกิดขึ้นที่ใจ และความล้มเหลวจบลงที่ใจเช่นเดียวกัน เราจะต้องเรียนรู้ในการอบรมจิตใจของเราเอง เราจะต้องเรียนรู้ในการประคับประคองจิตใจของเราเอง เราจะต้องเรียนรู้ในการเอาชนะจิตใจของเราเอง เพราะเมื่อเราสามารถฝึกฝนจิตใจของเราให้ดีแล้ว เราจะได้ที่พึ่งอันหาได้แสนยากคือ ตนเอง

เราจะพบกับความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อเราลงมือทำ ความสำเร็จหมายถึงการกระทำ ความล้ม เหลวหมายถึงการไม่กระทำ การกระทำกำหนดความสำเร็จ “คนที่สำเร็จไม่ใช่คนที่เก่งกว่าเรา แต่เป็นคนที่ทำมากกว่าเรา” เราต้องกล้าคิด กล้าฝัน กล้าทำ วันหนึ่งเราจะบอกว่า “เราไม่เสียใจ” เพราะเราคือผู้กุมชะตาชีวิตของตัวเอง

ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนทะลุขีดจำกัดในความคิด ความเชื่อ จิตใจ และการกระทำ ของตนเอง สู่เป้าหมายที่ต้องการ….


one system all success

เราอาจจะกล่าวได้ว่า "ความเป็นหนึ่งเดียว" เป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อน
องค์กรให้เติบโตไปในทิศทางเดียวกันและสู่ความสำเร็จที่เป็นเป้าหมายเดียวกัน

...

คัดจากบทความ คอลัมน์ white network marketing จาก Aivision issue 02/MAY 2015)

“One System” All Success
โดย ดร.กัมปนาท บุญราศรี
ประธานกรรมการบริหาร

มีคำกล่าวว่า “หากรวมกันเป็นหนึ่งไม่ได้ ก็ไม่อาจเป็นที่หนึ่งได้” แน่นอนครับว่าคำกล่าวนี้เป็นจริงที่ไม่อาจปฏิเสธได้เลย คุณไม่สามารถก้าวไปสู่จุดสูงสุดได้ด้วยพลังของตนเองเพียงคนเดียว แต่คุณต้องมีผู้ที่พร้อมสนับสนุนหรือเครื่องมือที่จะช่วยผลักดันให้คุณก้าวไปถึงจุดมุ่งหมายนั้นได้โดยเฉพาะ ในโลกของธุรกิจขายตรง “Team Work” เป็นองค์ประกอบสำคัญในการทำธุรกิจ แม้คุณจะเป็นคนเก่งมากเพียงใด แต่หากคุณไม่ส่งต่อองค์ความรู้หรือเทคนิคให้กับองค์กรใต้ล่างได้ ต่างคนต่างทำไม่มีทิศทางเดียวกัน สิ่งที่มุ่งหวังคงไม่มีวันเป็นจริงได้

การเติบโตของอุตสาหกรรมขายตรงไทยในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ มีหลายบริษัทที่ล่มสลายไปตามแต่เหตุผลปัจจัยต่างกัน ไอยราเราตระหนักถึงความยั่งยืนที่มั่นคง ปลอดภัย พร้อมจะส่งต่อไปยังรุ่นสู่รุ่น ปัญหาของการทำธุรกิจขายตรง ไม่ใช่เพียงแค่ความเข้าใจในตัวสินค้าหรือการทำธุรกิจ แต่ปัจจัยสำคัญคือ “การไม่เข้าใจและมองไม่เห็นว่า ปลายทางสุดท้ายของความยั่งยืนอยู่ที่ใด”

ไอยราแพลนเน็ต มีผู้นำระดับหัวกะทิเก่งๆ หลายท่าน แต่ละท่านมีเทคนิคการทำงานที่แตกต่างกันไป เก่งและมีความเชี่ยวชาญในคนละด้านคนละสาขา หากเราสามารถผนึกกำลังรวมเอา “ความเก่งที่แตกต่างของแต่ละท่านมารวมให้เป็นหนึ่งเดียวกัน” จะทำให้ภาพรวมของไอยรามีการเติบโตอย่างมีทิศทางชัดเจนยิ่งขึ้น และสิ่งสำคัญที่สุดคือ เป็นการขจัด “ความขัดแย้งภายในองค์กร” ไม่มีทีมเธอ ไม่มีทีมฉัน มีแต่ทีมไอยราที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน บนพื้นฐานจรรยาบรรณ นี่คือที่มาของ ระบบ ONE SYSTEM

เราอาจจะกล่าวได้ว่า “ความเป็นหนึ่งเดียว” เป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตไปในทิศทางเดียวกันและสู่ความสำเร็จที่เป็นเป้าหมายเดียวกัน ไอยรา แพลนเน็ต ได้ตระหนักความสำคัญในประเด็นนี้ จึงได้ทุ่มเทและสร้างสรรค์ระบบต่างๆ การกำหนดกลยุทธ์การตลาดทั้งเชิงรุกและเชิงรับ ให้มีรูปธรรมที่ชัดเจน รวมไปถึงการปรับ Brand Direction ให้เป็น Trandy & Value และพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมในด้านต่างๆ เพื่อที่จะให้ไอยรา แพลนเน็ต คือ เครื่องมือที่สร้างฝันทุกท่านสู่ความสำเร็จแบบยั่งยืน มั่นคงและปลอดภัย อย่างแท้จริง…

 

3) ข่าวเกี่ยวกับสื่อมวลชน

...

ไอยรา แพลนเน็ต ตอกย้ำแบรนด์ Aimmura

ไอยรา แพลนเน็ต ตอกย้ำความเป็นผู้นำงานวิจัยสารสกัดเซซามิน ภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ "AIMMURA" จับมือป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรก (นสพ.เครือข่ายรายวิจารณ์)

...

ไอยรา แพลนเน็ต ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์ Aimmura

ไอยรา แพลนเน็ต ตอกย้ำความเป็นผู้นำ งานวิจัยสารสกัดเซซามิน ภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ "AIMMURA" จับมือป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ เซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรก (นสพ.ตลาดวิเคราะห์)

...

AIYARA ฮอต เซ็นสัญญาพรีเซนเตอร์ ป๋อ-ณัฐวุฒิ

Amazing Aimmura AIYARA ฮอตทุกพื้นที่ จับป๋อ-ณัฐวุฒิ เซ็นสัญญาพรีเซนเตอร์ Aimmura (นสพ.เครือข่ายรายเดือนวิจารณ์)

...

The Momentum#1

The Momentum#1 รวมพลัง สร้างแรงเหวี่ยง ยกระดับไอยรา แพลนเน็ต สู่การตลาดยุค 4.0 (นสพ.เครือข่ายรายเดือนวิจารณ์)

...

TheStarParty#4

ค่ำคืนแห่งความสุขของดวงดาวไอยราแพลนเน็ต ในงาน Move the world together@The Star Party#4 (นสพ.เครือข่ายรายเดือนวิจารณ์)

...

รวมพลังคนไอยรา OneForce#13

ไอยรา แพลนเน็ต ทะลุขีดจำกัด จัดงาน One Force ครั้งที่ 13 พลังรวมพลคนไอยรา ล้นห้องประชุม!! (นสพ.The Power networks)

...

สารสกัดเซซามินในงาดำจากสื่อต่างๆ

(ภาพข่าว) นักวิจัย มช.ค้นพบสารสกัดเซซามินในงาดำ ยับยั้งมะเร็ง

...

ไอยรา แพลนเน็ต องค์กรแห่งคุณค่า

ไอยรา แพลนเน็ต องค์กรแห่งคุณค่า @BusinessOwner May 2016

...

รวมพลังหนึ่งเดียว “OneForce#11”

ไอยรา แพลนเน็ต ฮอต! จัดงานรวมพลังหนึ่งเดียว "OneForce#11" @สื่อเครือข่ายรายเดือน May,2016

...

“I am Possible” ของเหล่าขุนพลไอยรา

ไอยราแพลนเน็ต จัดงานเฉลิมฉลองความสำเร็จก้าวสู่ปีที่ 5 และจัดงานฉลองชัยให้กับเหล่าขุนพลไอยรา ในภารกิจ "I am Possible" งาน The Star3 @ThePowernetworks 1-15 May, 2016

...

ฉลองความสำเร็จ The Star 3

ไอยรา แพลนเน็ต ฉลองความสำเร็จให้กับเหล่าขุนพลไอยราในงาน The Star3 @ThaiMLMNews , May 2016

...

ฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 5 The Aiyara#7

ไอยราฉลองความสำเร็จ ก้าวสู่ปีที่ 5 ในงาน The Aiyara#7 @ตลาดวิเคราะห์ 1-15 May, 2016

...

สุดอลังการงาน The Aiyara#7

สุดอลังการงาน The Aiyara#7 เปิดความสำเร็จแห่งขอบฟ้าใหม่ 2016 Year of New Horizon @LeaderTime 1-15 April, 2016

...

เติบโตติด TOP 10 ขายตรงไทย

บริษัทจะเติบโตติด TOP 10 ขายตรงไทย และก้าวขึ้นแท่นผู้นำตลาดขายตรงอันดับหนึ่ง กัมพูชา และตอกย้ำให้เห็นการรุกตลาดชัดเจนในปี 2559 (COVER STORY @Business Owner)

...

ไอยรา จัดพิธีบวงสรวงฯ

ไอยรา จัดพิธีบวงสรวงพระพิฆเณศปัญจมุข ในวาระคเณศจตุรถี ประจำปี 2558 เมื่อ 26 กันยายน 2558 (LeaderTime 16-31 ตค.58)

...

“ไอยรา” ร่วมงานเสวนาทางวิชาการ

ไอยราฯ ร่วมงานเสวนาทางวิชาการ รู้จริงธุรกิจเครือข่าย รู้เล่ห์เหลี่ยมแชร์ลูกโซ่ ศุกร์ 28 สค.2558 โดยชมรมธุรกิจขายตรงภาคใต้และมอ. (Leadertime, August)

...

สัมมนา “One Vision” Go to Pattaya

ไอยราพาเที่ยว Go to PATTAYA และสัมมนา "One Vision" 3 วัน 2 คืน (ThePowerNetwork 1-15 กย.58)

...

ไอยราฯวางเป้าบุกต่างประเทศเต็มสตรีม

"ไอยรา แพลนเน็ต" ลั่นกลองรบ วางเป้าบุกต่างประเทศเต็มสตีม (ThePowerNetwork-15 กันยายน 2558)

...

AISTORE เชียงใหม่/Go to PATTAYA

เปิด AITORE เชียงใหม่และสัมมนา "One Vision" Go to PATTAYA (ThaiMLMNews ประจำเดือนกันยายน 2558)

...

The AIYARA ครั้งที่ 5

The AIYARA ครั้งที่ 5 5000 กว่าชีวิตกระหึ่มไบเทค (นสพ.GLOBAL BUSINESS วันที่ 5-21 ตุลาคม 2557

...

“ไอยรา” ดังเปรี้ยงทะลุขีดจำกัด

2 ปี จ่อคิวติดอันดับ TOP10 MLM เมืองไทย (นสพ.ตลาดวิเคราะห์ วันที่ 1-15 ตุลาคม 2557)

...

ไอยราประกาศชัย The AIYARA #5

ข่าว The AIYARA ครั้งที่ 5 (นสพ.The Power Network)

...

The STAR Party #1

The Star Party ครั้งที่ 1 และกิจกรรม RALLY 2014 (นสพ.ThaiMLMNews ฉบับที่ 14 วันที่ 1-31 มกราคม 2558)

...

CEO TALK

CEO ไอยรา ยึด 5 เคล็ดลับสำเร็จแบบยั่งยืน ตั้งเป้า 1000 ล้าน

...

Visit CEO

ก้าวที่แกร่ง "ไอยรา แพลนเน็ต" ริเริ่มจากผู้บริหารหัวใจคชสาร ดร.กัมปนาท บุญราศรี (ThePowerNetwork 16-31 สค. 58)